เกี่ยวกับเรา

บริษัท ควอลิตี้ เอ็กซ์เพรส จำกัด

    ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2542 ได้ถือกำเนิดขึ้นเพื่อสานต่อธุรกิจด้านการท่องเที่ยวและเป็นที่ยอมรับของวงการท่องเที่ยวมาช้านาน มีการรวมตัวของบุคคลากรที่มีประสบการณ์ ด้านการท่องเที่ยวและการบริการ ที่อยู่ภายใต้การบริหารงานของผู้บริหารระดับมืออาชีพ ที่ยังดำรงความเชื่อมั่นในด้านธุรกิจท่องเที่ยวมาจวบจนปัจจุบัน และได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11 - 2024 เป็นผู้ดำเนินธุรกิจท่องเที่ยว โดยเริ่มจากการดำเนินธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (INBOUND) ได้ทำตลาดด้านการท่องเที่ยวหลายประเทศ อาทิเช่น จีน, ไต้หวัน, มาเลเซีย, ฮ่องกง เป็นต้น มาท่องเที่ยวในประเทศไทย ดังนั้นคณะผู้บริหารจึงได้เล็งเห็นศักยภาพในการติดต่อประสานงาน จากทีมงานมืออาชีพ พร้อมบริการจัดนำเที่ยวเส้นทางต่าง ๆ รอบโลก ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ไทย, ทัวร์จีน, ทัวร์ไต้หวัน, ทัวร์พม่า, ทัวร์อินเดีย, ทัวร์เวียดนาม, ทัวร์สิงคโปร์, ทัวร์เกาหลี, ทัวร์ญี่ปุ่น, ทัวร์ยุโรป, ทัวร์อเมริกา, ทัวร์ออสเตรเลีย, ทัวร์อียิปต์, ทัวร์รัสเซีย และอีกหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก (OUT BOUND) เราก็พร้อมยินดีให้บริการ ไม่ว่าแบบกรุ๊ปเหมา ดูงาน พักผ่อน ฮันนีมูน หรือล่องเรือสำราญทั่วโลก และเรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน (BSP.) IATA สามารถออกตั๋วโดยสารเครื่องบินได้ทั่วโลกและตั๋วรถไฟ JAPAN RAIL PASS

ก่อตั้ง

เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนวันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2542

ทุนจดทะเบียน

10,000,000 บาท (ชำระเต็ม)

กรรมการผู้จัดการ

นายศิษฎิวัชร ชีวรัตนพร

ผู้จัดการทั่วไป

นายธนพล ชีวรัตนพร

ผู้จัดการ แผนก IN BOUND

นายสมชาย กิตติคุณคงคา

ผู้จัดการแผนก OUT BOUND

นางสาวสุวรรณี ชยุติมาวงศ์

ผู้จัดการแผนก TICKET

นางสาววรรณภา ถนอมในเมือง

สมาชิกองค์กร / สมาคมทางการท่องเที่ยว :
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เลขที่ใบอนุญาต 11-02024
International Air Transport Association (IATA) เลขที่ใบอนุญาต HO 35-306320
สมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว (ATTA) เลขที่ใบอนุญาต 01718
สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) เลขที่ใบอนุญาต 594
นโยบายด้านบุคคลากร :
อบรมให้พนักงานมีจิตสำนึกด้านการให้บริการที่ดีแก่ลูกค้า, มีความรู้ และความสามารถในการให้บริการ รู้จักสินค้าเป็นอย่างดี มีคุณธรรม มีความซื้อสัตย์ต่อลูกค้า และมีใจรักในการให้บริการ Service Mind”
นโยบายด้านสังคม :
“สนับสนุน กิจกรรมที่เสริมสร้างความมั่นคงทางสังคมต่างๆ ของ องค์กรต่างๆ”
บริษัท ควอลิตี้ เอ็กซ์เพรส จำกัด
ราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว บริการ ทัวร์ ในประเทศ (ทัวร์เที่ยวไทย) และ ทัวร์ ต่างประเทศ ทัวร์ (เที่ยวทั่วโลก), อาทิ ทัวร์ยุโรป, ทัวร์จีน ทัวร์ไต้หวัน ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์มาเก๊า ทัวร์เกาหลี ทัวร์รัสเซีย ทัวร์พม่า เวียดนาม ทัวร์อินเดีย บริการ จอง ตั๋วเครื่องบิน, จอง โรงแรม ห้องพัก, แพคเกจทัวร์ต่างประเทศ, บริการรถเช่า, รับทำวีซ่า, รับจัดทัวร์, โดยทีมงานระดับคุณภาพ มากด้วยประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยว มากกว่า 15 ปี คอยให้บริการท่าน

Sign In Qetour