เดินชิล ชม Marina Bay Sands®

ไฮไลท์ของสิงคโปร์ คือการแสดงแสงสี น้ำพุในยามค่ำคืนริมอ่าว มารีน่า เบย์ มีชื่อว่า Wonder Full - Light & Water Spectacular เป็นโชว์ที่จัดแสดงบริเวณตึก Marina Bay Sands

มาริน่า เบย์ แซนด์(Marina Bay Sands)เป็นอีกหนึ่งสัญญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ ที่เป็น complex ขนาดใหญ่ที่รวมเอา รีสอร์ทหรู ศูนย์การค้า สวนลอยฟ้า พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และเป็นจุดชมวิวเมืองสิงคโปร์มุมสูงที่สวยที่สุดจุดหนึ่งเลยทีเดียว ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่คุณจะได้ใช้ชีวิตแบบหรูหรามากที่สุดในประเทศสิงคโปร์ ประกอบไปด้วย อาคารสูง 55 ชั้น 3 ตึกที่เป็นห้องพักโรงแรม แล้วประกอบด้วยอาคารรูปตึกวางอยู่ที่ด้านบนสุดของอาคารทั้ง 3 อีกที โดยที่ชั้นบนจะมีสวนและสระว่ายน้ำแบบ infinity edge pool ที่เป็นที่สุดไม่ใช่แค่ในสิงคโปร์แต่เป็นอันดับต้นๆของโลกด้วย
“Marina Bay Sands” เป็นรีสอร์ตหรูที่ใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์ ประกอบไปด้วยอาคารโรงแรม 3 หลังติดกัน และมีสถาปัตยกรรมรูปร่างคล้ายเรือขนาดใหญ่ตั้งอยู่บนอาคารทั้ง 3 หลัง สร้างความโดดเด่นเป็นสง่าเห็นได้แต่ไกล เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของสิงคโปร์
“มารีน่า เบย์ แซนด์ส” แห่งนี้ใช่ว่าจะเป็นเพียงแค่โรงแรมที่มีที่พักหรูหราอันทันสมัยชวนให้มาพักผ่อนเท่านั้น แต่ภายในอาคารอันโออ่านี้ยังมีส่วนของ มารีน่า เบย์ แซนด์ส กาสิโน ที่เต็มไปด้วยเกมการพนันทุกรูปแบบ ถ้าหากใครอยากลองเสี่ยงโชคก็สามารถเข้าไปลองลุ้นกันได้ (แต่บอกไว้ก่อนนะว่าการพนันไม่ทำให้ใครรวย)
และที่เป็นไฮไลท์ของสิงคโปร์ คือการแสดงแสงสี น้ำพุในยามค่ำคืนริมอ่าว มารีน่า เบย์ มีชื่อว่า Wonder Full - Light & Water Spectacular เป็นโชว์ที่จัดแสดงบริเวณตึก Marina Bay Sands ที่ตั้ง: บริเวณอ่าวมารีน่า, สิงคโปร์ รอบเวลาแสดง: วันอาทิตย์ - วันพฤหัส : 20.00 น. และ 21.30 น. วันศุกร์ - เสาร์ : 20.00 น., 21.30 น. และ 23.00 น.
ถ้ามีโอกาสมาเยือนประเทศสิงคโปร์ อย่าลืมแวะมาเดินชิล ถ่ายรูป ช้อปปิ้ง ทานอาหาร และชมแสงสีเสียง ยามค่ำคืนที่ Marina Bay Sands นะคะ ^^

บทความล่าสุด

Sign In Qetour