บัตร Hong Kong Disneyland
หน้าแรก qetour | Qetour ควอลิตี้ เอ็กเพรส บริษัททัวร์ ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์เที่ยวไทย แพคเกจทัวร์ จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม รถเช่า หน้าแรก
ติดต่อเรา
บทความ |
ร่วมงานกับเรา |
เกี่ยวกับเรา |
โปรโมชั่นและข่าวสาร |
เข้าสู่ระบบ / ลงทะเบียน |

บัตร Hong Kong Disneyland

ทัวร์ฮ่องกง

บัตร Hong Kong Disneyland

เที่ยวสุดคุ้ม เต็มอิ่มกับสวนสนุกสุดหรรษาในดินแดนของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
LINE it!
LINE it!
ประเทศ : ฮ่องกง
เมือง : Hong Kong Island
ระยะเวลา : 1 วัน
ราคาเริ่มต้น : 2,350 บาท
 

เครื่องเล่นธีมมาร์เวลเครื่องแรกของสวนสนุกดิสนีย์ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์เท่านั้น
เครื่องเล่นธีมมาร์เวลชิ้นแรกสุดที่จะมาสร้างความโดดเด่นที่สวนสนุกดิสนีย์ กำลังเปิดตัวที่ทูมอร์โรว์แลนด์ในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ สถานที่ท่องเที่ยวอันได้แก่ Stark Expo, Iron Man Experience และ Iron Man Tech Showcase – Presented by Stark Industries and Expo Shop.
STARK EXPO
ณ สถานที่นี้คุณจะได้ก้าวสู่โลกมหัศจรรย์ของสตาร์ค อินดัสตรี้! Stark Expo จะ ให้คุณได้สำรวจทุกแง่มุมถึงตำนานการทำให้โลกดีขึ้นขององค์กรนี้ ก่อนที่จะแสดง ให้คุณได้เห็นถึงเทคโนโลยีเขย่าโลกล่าสุดที่จะมาปรับเปลี่ยนอนาคตของเรา เชิญมาชมด้วยตาของคุณเองในนวัตกรรมของสตาร์คที่จะมาทำให้บ้านในปัจจุบัน ของคุณดีขึ้น ไปจนถึงวิสัยทัศน์ที่จะเปลี่ยนโฉมหน้าโลกทั้งใบของคุณในอนาคต Stark Expo จะแบ่งออกเป็นห้องแสดงนิทรรศการหลายห้อง โดยในห้อง Hall of Protection คุณสามารถชมชุด MARK III ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของไอร่อนแมนได้อย่าง ใกล้ชิด และชมความก้าวหน้าชั้นนำต่างๆ ในพื้นที่ป้องกันภัย สัมผัสเบื้องลึกถึงวิธีที่ Arc Reactor (เตาปฏิกรณ์อาร์ค) ให้พลังงานที่สะอาดและยั่งยืนเพื่อส่งกระแสไฟฟ้าให้ทั้ง เมืองใน Hall of Energy ตามด้วย Hall of Mobility เป็นห้องที่คุณจะได้ชมเทคโนโลยีล่าสุด ชิ้นเอกจากสตาร์ค อินดัสตรี้ นั่นคือ ยานต้านแรงโน้มถ่วง Iron Wing


IRON MAN EXPERIENCE

หยิบ StarkVision glasses ขึ้นสวมใส่แล้วเตรียมตัวรับการปล่อยเข้าสู่ยุคใหม่อย่างเต็มตัว การขึ้นบินแต่ละครั้งของ Expo Edition Iron Wing จะได้รับพลังงานจาก Arc Reactor (เตาปฏิกรณ์อาร์ค) จากตัว ของยานเอง และมีเทคโนโลยีล่าสุดจากสตาร์ค อินดัสตรี้ ได้แก่ ชุดเกราะ โลหะที่มีความทนทานสูง ระบบปัญญาประดิษฐ์ และกระจกที่ประสานตัว เองได้ เมื่อคุณพร้อมสำหรับการร่อนขึ้นแล้ว คุณจะได้ท่องฟากฟ้าอันน่า ตื่นเต้นเร้าใจของเมือง เพื่อชมมุมมองแปลกใหม่ล่าสุดและสูงที่สุดที่ได้ เกิดขึ้นบนขอบฟ้าของฮ่องกง นั่นคือ Stark Tower เพียงแค่อยากเตือนว่า มีรายงานถึงปฏิบัติการของไฮดร้าอยู่ในย่านนี้ จงเตรียมพร้อมสำหรับ การต่อสู้!


IRON MAN TECH SHOWCASE – PRESENTED BY STARK INDUSTRIES
หลังจากลงแตะพื้นอย่างปลอดภัยจากการท่องยาน Iron Wing แล้ว อย่าพลาดโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิต ณ Iron Man Tech Showcase, presented by Stark Industries เพื่อพบกับไอร่อน แมน ตัวจริง


EXPO SHOP

การเดินทางไกลสู่ Stark Expo จะไม่มีทางสมบูรณ์แบบถ้าไม่ไปเดิน ชม Expo Shop ไม่เพียงแต่คุณจะได้พบกับขุมทรัพย์ของสะสมจาก โลกของไอร่อนแมน คุณยังสามารถลองชุดไอร่อนแมน ได้ด้วย และ ที่ Become Iron Man at The Stark Expo จะให้คุณสวมใส่ชุดเกราะ สุดลํ้าที่ใช้สุดยอดเทคโนโลยีการตรวจจับความเคลื่อนไหว

 
พัก 1 คืน ที่โรงแรมธีมดิสนีย์ (โรงแรมดิสนีย์ฮอลลีวู้ด หรือ โรงแรมฮ่องกงดิสนีย์แลนด์)
  + บัตร 2 วัน สำหรับ 2 ผู้ใหญ่ 
โบนัส : Priority Admission Pass สำหรับเครื่องเล่น Iron Man Experience

 
***โดยลูกค้าจะได้รับบัตร Priority Pass ตามจำนวนคนที่จอง สูงสุดไม่เกิน 4 ใบต่อห้อง
สามารถเลือกเวลาเล่นเครื่องเล่น Iron Man Experience ได้ และ Cast Member จะเรียกเก็บบัตรนี้ เมื่อใช้บริการ
...............................................................................................................................................................................

 
 
 

 

 

ข้อมูลการท่องเที่ยว

qetour | ทัวร์ฮ่องกง,เที่ยวฮ่องกง,ท่องเที่ยวฮ่องกง,ท่องเที่ยวประเทศฮ่องกง,ทัวร์,ฮ่องกง ทัวร์,ฮ่องกง ท่องเที่ยว,ราคาทัวร์ฮ่องกง,ทัวร์ฮ่องกงราคาประหยัด,ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก,ทัวร์ฮ่องกงคุณภาพ,บริษัทนำเที่ยวประเทศฮ่องกง,โปรแกรมทัวร์ฮ่องกง

qetour | ทัวร์ฮ่องกง,เที่ยวฮ่องกง,ท่องเที่ยวฮ่องกง,ท่องเที่ยวประเทศฮ่องกง,ทัวร์,ฮ่องกง ทัวร์,ฮ่องกง ท่องเที่ยว,ราคาทัวร์ฮ่องกง,ทัวร์ฮ่องกงราคาประหยัด,ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก,ทัวร์ฮ่องกงคุณภาพ,บริษัทนำเที่ยวประเทศฮ่องกง,โปรแกรมทัวร์ฮ่องกง

บริษัท ควอลิตี้ เอ็กซ์เพรส จำกัด
ใบอนุญาตท่องเที่ยวเลขที่: 11/02024
สำนักงานใหญ่ ลาดพร้าว
เลขที่ 1111/30-31 ชั้น 1-2 หมู่บ้านกลางเมืองลาดพร้าว
ถ.ลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กทม. 10900
Tel : 02-511-3000 Fax : 02-511-0099
ticketing@qetour.com (สอบถามเรื่องจองตั๋วเครื่องบิน)
tour@qetour.com (สอบถามทัวร์)
ดูข้อมูลการติดต่อเพิ่มเติม +

ผู้สนับสนุน | บัตร Hong Kong Disneyland
เพิ่มเพื่อน
Page Rank Check - บัตร Hong Kong Disneyland |
?>