โปรแกรม เจาะลึก เชียงใหม่
หน้าแรก qetour | Qetour ควอลิตี้ เอ็กเพรส บริษัททัวร์ ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์เที่ยวไทย แพคเกจทัวร์ จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม รถเช่า หน้าแรก
ติดต่อเรา
บทความ |
ร่วมงานกับเรา |
เกี่ยวกับเรา |
โปรโมชั่นและข่าวสาร |
เข้าสู่ระบบ / ลงทะเบียน |

โปรแกรม เจาะลึก เชียงใหม่

ทัวร์ไทย

โปรแกรม เจาะลึก เชียงใหม่ 3 วัน 2 คืน

กำหนดการเดินทาง วันนี้ – ก.พ. 60
LINE it!
LINE it!
ประเทศ : ไทย
เมือง : เชียงใหม่
ระยะเวลา : 3 วัน 2 คืน
ราคาเริ่มต้น : 5,900 บาท
วันแรก เชียงใหม่–พระธาตุดอยคำ-บ้านแม่กำปอง-น้ำพุร้อนสันกำแพง-คุ้มขันโตก +ชมโชว์
00.00 น. มัคคุเทศก์ท้องถิ่นพร้อมรถตู้ปรับอากาศรอรับคณะที่สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ / โรงแรมที่พัก
จากนั้นนำท่านเดินทางไปชม วัดพระธาตุดอยคำ เป็นวัดที่มีความสำคัญในจังหวัดเชียงใหม่ อายุเก่าแก่กว่า 1,300 ปี ตั้งอยู่บริเวณดอยคำ ด้านหลังอุทยานหลวงราชพฤกษ์ วัดพระธาตุดอยคำมีพระเจ้าทันใจ ซึ่งสร้างในรัชสมัยพญากือนา กษัตริย์แห่งอาณาจักรล้านนา ปัจจุบันมีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องของความศักดิ์สิทธิ์ มีประชาชนจำนวนมากได้ไปอธิษฐานขอพรจากพระเจ้าทันใจ และประสบความสำเร็จตามที่ขอพร โดยการแก้บนจะแก้บนด้วยพวงดอกมะลิ
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหาร (1)
  นำท่านออกเดินทางต่อไปยัง กิ่ง อ.แม่ออน (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชม.) นำท่านเที่ยวชม บ้านแม่กำปอง หมู่บ้านเล็กๆ ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขา มีทรัพยากรธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีลำธารไหลผ่านหมู่บ้าน และป่าไม้ที่สมบูรณ์ สภาพอากาศที่นี่จึงเย็นสบายตลอดปี บ้านแม่กำปอง ท่านสามารถแวะจิบกาแฟยามเช้าที่ ร้านกาแฟชมนก ชมไม้ (เครื่องดื่มไม่รวมในค่าทัวร์) เป็นร้านขายเครื่องดื่ม ชา กาแฟ เบอเกอรี่ ที่ขึ้นชื่อของบ้านแม่กำปอง ชมวิวของหมู่บ้านแม่กำปองได้จากมุมสูง
ได้เวลาอันสมควรนำท่านเดินทางกลับเข้าตัวเมือง ระหว่างทางแวะเที่ยวชม น้ำพุร้อนสันกำแพง เป็นแหล่งน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงมาเนิ่นนานควบคู่กับการท่องเที่ยวของเมืองเชียงใหม่เช่นกัน บรรยากาศร่มรื่น สวยงาม ล้อมรอบไปด้วยภูเขาธรรมชาติ ไม้ดอกนานาพรรณ และ ได้ตื่นตาตื่นใจกับความมหัศจรรย์ธรรมชาติที่ี่ มาจากความเปลี่ยนแปลงจากใต้พื้นโลกก่อกำเนิดน้ำร้อนที่มีอุณหภูมิถึง 100 องศาเซลเซียส น้ำร้อนอันเดือด พล่านพุ่งขึ้นจากใต้พื้นพิภพสู่ท้องฟ้าสูงถึง 15 เมตร เป็นธรรมชาติที่น่าทึ่งเป็นอย่างมาก เมื่อเดินเข้ามาถึงบ่อน้ำพุร้อน ด้านหน้าจัดเป็นบ่อน้ำร้อนขนาดใหญ่สำหรับให้นักท่องเที่ยวเข้าไปต้มไข่ (ไม่รวมค่าไข่) ซึ่งน้ำสามารถต้มไข่ให้สุกได้จริง ๆ โดยมีระยะเวลาในการต้ม ก็คือ 1. แบบไข่ลวกต้มประมาณ 3 นาที 2. แบบยางมะตูม ใช้เวลาประมาณ 5-6 นาที 3.แบบสุกก็ต้มประมาณ 10-15 นาที เป็นกิจกรรมที่ต้องพิสูจน์เมื่อเข้ามา ท่องเที่ยว น้ำพุร้อนสันกำแพงแห่งนี้ และเป็นของกินยอดนิยมประจำน้ำพุร้อนสันกำแพง ทั้งดูน้ำพุร้อนที่พุ่งสูงทั้ง ต้มไข่ ทั้ง กินไข่ต้ม สนุกสนานเพลิดเพลินและอิ่มกันถ้วนหน้า
เย็น รับประทานอาหารเย็น ณ คุ้มขันโตก พร้อมชมการแสดงพื้นเมืองอันตระการตา (2)
  นำท่านเข้าพักโรงแรม.... (เชียงใหม่) พักผ่อนตามอัธยาศัย
   
วันที่สอง พระธาตุศรีจอมทอง-อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์(ขุนวาง)-น้ำตกวชิรธาร-บ้านถวาย
07.00 น. รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (3)
  นำท่านชม วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร เดิมชื่อวัดพระธาตุเจ้าศรีจอมทองตั้งอยู่ถนนเชียงใหม่-ฮอด เป็นพระธาตุประจำปีชวด วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร เป็น พระอารามหลวงชั้นตรี ชนิดวรวิหาร สิ่งสำคัญภายในวัด คือ พระบรมธาตุเจดีย์ ซึ่งตั้งอยู่บนยอดดอยจอมทองอันเป็นที่ประดิษฐานพระบรมธาตุส่วนพระเศียรเบื้องขวา ซึ่งมีความพิเศษแตกต่างจากที่อื่น คือเป็นพระบรมธาตุที่มิได้ฝังใต้ดินแต่ประดิษฐานอยู่ในกู่ภาย ในพระวิหารสามารถอันเชิญ มาสรงน้ำได้
นำท่านเดินทางขึ้น อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ มีพื้นที่อยู่ในท้องที่อำเภอจอมทอง ชม พระธาตุนภเมทนีดลและพระธาตุนภพลภูมิสิริ เป็นพระธาตุที่ทางกองทัพอากาศร่วมกับพสกนิกรชาวไทยทั่วประเทศ ร่วมใจสร้างถวายแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ทรงเจริญพระชนมายุครบ 60 พรรษา เมื่อปีพุทธศักราช 2530 และเทิดพระเกียรติแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ เนื่องในมหามงคลสมัยที่ทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 5 รอบ เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2535 โดยรอบบริเวณพระมหาธาตุเจดีย์ทั้ง 2 องค์ สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของดอยอินทนนท์โดยรอบได้อย่างชัดเจน
12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (4)
  นำท่านเที่ยวชม น้ำตกวชิรธาร เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ เดิมชื่อ “ตาดฆ้องโยง” น้ำจะดิ่งจากผาด้านบนตกลงสู่แอ่งน้ำเบื้องล่าง ในช่วงที่มีน้ำมาก ละอองน้ำจะสาด กระเซ็นไปทั่วบริเวณรู้สึกได้ถึงความเย็นและชุ่มชื้น และสะพานไม้ที่ทอดยาวเข้าไปหาหน้าผา นั้นจะเปียกลื่นอยตลอดเวลา แต่หากเดินเข้าไปจนสุดจะได้สัมผัสกับความงามของน้ำตกมากที่สุด
***(กรณีเดินทางเดือน พ.ย. – ก.พ.)นำท่านเข้าชม ศูนย์วิจัยเกษตรหลวงเชียงใหม่ (ขุนวาง) ถือเป็นโครงการหลวงขนาดใหญ่ที่มีความสำคัญแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ไม่ไกลนักจาก โครงการหลวงอินทนนท์ ตั้งใจกลางหุบเขาสูง จึงมีความงดงามของสภาพพื้นที่ ซึ่งปกคลุมด้วยสภาพ อากาศหนาวเย็น ตลอดทั้งปี มาที่นี่นอกจากเราจะ ได้ชม แปลงพืชผักไม้ผลเมืองหนาวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสาลี่ พลัม ท้อ แนคตารีน หรือสตรอเบอร์รี่ หากมาในช่วงต้นถึงปลายเดือนธ.ค. - ม.ค. ของทุกปี จะได้ชมดอกพญาเสือโคร่งหรือซากุระเมืองไทยซึ่งเป็นไฮไลต์ ของที่นี่ี่จะบานสะพรั่งเป็นสีชมพูสวยงามตลอดริมทาง ***ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ
ได้เวลาอันสมควรนำท่านเที่ยวชม หมู่บ้านถวาย หมู่บ้านท่องเที่ยว OTOP ต้นแบบของประเทศไทยกับความมีชื่อเสียงด้านงานศิลปหัตถกรรมไม้แกะสลัก และเป็นศูนย์รวมของสินค้าหัตถกรรมทุกแขนงทั่วประเทศ เป็นหมู่บ้านหัตถกรรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นที่ยอมรับในคุณค่าแห่งงานหัตถศิลป์ และคุณภาพของสินค้า จนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก นำท่านเดินทางกลับเข้าตัวเมืองเชียงใหม่
เย็น รับประทานอาหารเย็น ณ ร้านอาหาร (5)
เดินทางเข้าสูที่พัก โรงแรม ... (เชียงใหม่) พักผ่อนตามอัธยาศัย
   
วันที่สาม ม่อนแจ่ม(ไร่สตอเบอร์รี่)-สวนพฤกษศาสตร์ฯ+Canopy walk-กาดหลวง-สนามบิน
07.00 น. บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (6) เช็คเอาท์ออกจากที่พัก
  จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ม่อนแจ่ม เพื่อชมวิวทิวทัศน์และชมดอกไม้เมืองหนาว ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตของอำเภอแม่ริมเป็นจุดชมวิวที่อยู่สูงกว่า 1,300 เมตร สามารถชมวิวได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง นอกจากวิวแล้วม่อนแจ่มยังมีแปลงดอกไม้เมืองหนาวให้ชมด้วย พื้นที่โดยรอบม่อนแจ่มเป็นพื้นที่เกษตรที่ปลูกกะหล่ำปลีเป็นส่วนใหญ่โดยทำแปลงปลูกลดหลั่นไปตามไหลเขาสวยงาม (ฤดูหนาวช่วงเดือน พ.ย. – ก.พ. ของทุกปี)
นำท่านเดินทางต่อไปยัง สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ เป็นสถานที่ อนุรักษ์และรวบรวมพรรณไม้เป็นหมวดหมู่ตามวงศ์สกุลต่างๆ โดยจัดปลูกให้สอดคล้องกับธรรมชาติมากที่สุดโดย เฉพาะกลุ่มอาคาร เรือนกระจกบนยอดเขาที่มีทั้งความสวยงามและความรู้ ทำให้สวนแห่งนี้เป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจและ สถานที่ศึกษาธรรมชาติ ด้านพืช และ ภูมิทัศน์ที่โดดเด่น พร้อมสัมผัสเส้นทาง Canopy Walkway ทางเดินชมธรรมชาติเหนือเรือนยอดไม้ ซึ่งเป็นเส้นทางเดินชมธรรมชาติเหนือเรือนยอดไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทยระยะทางกว่า 400 เมตร และที่ระดับความสูงเหนือพื้นดินกว่า 20 เมตร สามารถชมทัศนียภาพที่สวยงามของทิวยอดไม้ในแบบ พาโนราม่า ที่แต่งแต้มไปด้วยฉากสุดอลังการของต้นไม้ ภูเขา
***(กรณีเดินทางช่วงเดือน พ.ย. – ก.พ.) นำท่านเที่ยวชมไร่สตรอเบอร์รี่ ให้ท่านได้เลือกซื้อเลือกชิม และที่ไร่มีการผลิตสินค้าแปรรูปจากผลสตรอเบอรี่เป็นผลิตภัณฑ์ OTOP เช่น น้ำสตรอเบอรี่ แยมสตรอเบอรี่ ไวน์สตรอเบอรี่ ไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยไมตรีจิต
12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหาร (7)
  นำท่านแวะเลือกซื้อของฝาก ของที่ระลึก ท้องถิ่นทางภาคเหนือที่ ตลาดวโรรส(กาดหลวง) อาทิเช่น เสื้อผ้าชุดแม้วดีไซน์น่ารักๆ ผ้าทอพื้นเมือง น้ำพริกหนุ่ม ไส้อั่ว ข้าวแต๋น กาะลแม เป็นต้น ได้เวลาอันควร นำท่านสู่สนามบินเชียงใหม่ / โรงแรม โดยสวัสดิภาพ และความประทับใจ
   


***ราคานี้ยกเว้นเดินทางช่วงตั้งแต่ 30 ธ.ค. 59 – 5 ม.ค. 60 กรุณาสอบถาม***

โปรแกรมและรายละเอียดของการเดินทางอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับภาวะอากาศ และเหตุสุดวิสัยต่างๆ ที่ไม่สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าโดยทางบริษัทฯ จะคำนึงถึงผลประโยชน์ และความปลอดภัยของผู้ร่วมเดินทางเป็นสำคัญ

ข้อมูลการท่องเที่ยว

qetour | ทัวร์ไทย,เที่ยวไทย,ท่องเที่ยวไทย,ท่องเที่ยวประเทศไทย,ทัวร์,ไทย ทัวร์,ไทย ท่องเที่ยว,ราคาทัวร์ไทย,ทัวร์ไทยราคาประหยัด,ทัวร์ไทยราคาถูก,ทัวร์ไทยคุณภาพ,บริษัทนำเที่ยวประเทศไทย,โปรแกรมทัวร์ไทย

qetour | ทัวร์ไทย,เที่ยวไทย,ท่องเที่ยวไทย,ท่องเที่ยวประเทศไทย,ทัวร์,ไทย ทัวร์,ไทย ท่องเที่ยว,ราคาทัวร์ไทย,ทัวร์ไทยราคาประหยัด,ทัวร์ไทยราคาถูก,ทัวร์ไทยคุณภาพ,บริษัทนำเที่ยวประเทศไทย,โปรแกรมทัวร์ไทย

บริษัท ควอลิตี้ เอ็กซ์เพรส จำกัด
ใบอนุญาตท่องเที่ยวเลขที่: 11/02024
สำนักงานใหญ่ ลาดพร้าว
เลขที่ 1111/30-31 ชั้น 1-2 หมู่บ้านกลางเมืองลาดพร้าว
ถ.ลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กทม. 10900
Tel : 02-511-3000 Fax : 02-511-0099
ticketing@qetour.com (สอบถามเรื่องจองตั๋วเครื่องบิน)
tour@qetour.com (สอบถามทัวร์)
ดูข้อมูลการติดต่อเพิ่มเติม +

ผู้สนับสนุน | โปรแกรม เจาะลึก เชียงใหม่
เพิ่มเพื่อน
Page Rank Check - โปรแกรม เจาะลึก เชียงใหม่ |
?>