หน้าแรก qetour | Qetour ควอลิตี้ เอ็กเพรส บริษัททัวร์ ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์เที่ยวไทย แพคเกจทัวร์ จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม รถเช่า หน้าแรก
ติดต่อเรา
บทความ |
ร่วมงานกับเรา |
เกี่ยวกับเรา |
โปรโมชั่นและข่าวสาร |
เข้าสู่ระบบ / ลงทะเบียน |

ข้อมูลท่องเที่ยวPerth. ข้อมูลเกี่ยวกับเมืองPerth. ข้อมูลท่องเที่ยวของประเทศออสเตรเลีย สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองเพิร์ธ

ข้อมูลท่องเที่ยว Perth.

 
 
 
เมืองเพิร์ธ
 
 
 
KingsParkจุดชมวิวเมืองเพิร์ธ
ข้อมูลทั่วไปเมืองเพิร์ธ

เพิร์ธ เป็นเมืองหลวงของรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย ซึ่งเป็นรัฐที่มีขนาดใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ครอบคลุมพื้นที่ทั้งสิ้น 2,525,500 ตารางกิโลเมตร แต่จำนวนประชากรของรัฐนี้มีเพียง 1.8 ล้านคน เท่ากับประมาณครึ่งหนึ่งของจำนวนประชากรในเมืองซิดนีย์ ประชากรส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในเมืองเพิร์ธ ซึ่งตั้งอยู่ริมมหาสมุทรอินเดีย เพิร์ธ เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและสวยงาม ตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำ Swan และแม่น้ำ Canning มีชายหาดฝั่งทะเลมหาสมุทรที่งดงาม มีแนวต้นปาล์มเป็นเส้นวาดแบ่งขอบฟ้าและน้ำทะเล อีกทั้งยังมีการเติบโตทางเศรษฐกิจที่รวดเร็วที่สุด ผู้คนมีลักษณะนิสัยที่เรียบง่ายและเป็นมิตร เป็นเมืองที่มีจำนวนชั่วโมงแสงแดดส่องสว่างมากกว่าทุกๆ แห่งในประเทศออสเตรเลีย ทำให้เหมาะแก่การทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ

ภูมิศาสตร์เมืองเพิร์ธ

ภูมิอากาศรอบๆเมืองค่อนข้างดีตลอดทั้งปี โดยในแต่ละปีจะมีอากาศอบอุ่นและแสงแดดนานถึงเก้าเดือน มีสภาพภูมิอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งมีฤดูร้อนที่อบอุ่นและไม่มีฝน และมีฤดูหนาวที่ไม่หนาวจัดโดยเฉลี่ยในฤดูร้อนมีอุณหภูมิอยู่ระหว่าง 15 องศาเซลเซียสในตอนกลางคืนและ 26 องศาเซลเซียสในช่วงกลางวัน ในฤดูหนาวมีอุณหภูมิเฉลี่ยระหว่าง 12 องศาเซลเซียส ในตอนกลางคืน และ 21 องศาเซลเซียสในช่วงกลางวัน

ทัวร์เพิร์ธ ข้อมูลเมืองเพิร์ธ  สถานที่เที่ยวเมืองเพิร์ธ ไปเที่ยวเพิร์ธ เที่ยวราคาถูกเมืองเพิร์ธ โปรแกรมทัวร์เพิร์ธ  พาไปเพิร์ธ ประเทศน่าเที่ยวเพิร์ธ พาทัวร์บริสเบน พาเที่ยวเพิร์ธ ไปบริสเบนทัวร์เพิร์ธ เที่ยวเพิร์ธ  เมืองเพิร์ธ ไปเพิร์ธ ข้อมูลเมืองเพิร์ธ  สถานที่ท่องเที่ยวเมืองเพิร์ธ เที่ยวPerth ไปPerth ข้อมูลท่องเที่ยวPerth สถานที่เที่ยวPerth โปรแกรมทัวร์Perth  ไปเที่ยวPerth
ทัวร์เพิร์ธ (Perth) เที่ยวเพิร์ธ ไปเพิร์ธ ข้อมูลเมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย (Australia)
อ้างอิง: http://australia.educatepark.com/perth/perth.php
 

ข้อมูลการท่องเที่ยว

qetour | ข้อมูลท่องเที่ยวPerth.,ข้อมูลเกี่ยวกับเมืองPerth.,ข้อมูลท่องเที่ยว,ข้อมูลท่องเที่ยวของประเทศออสเตรเลีย,สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศออสเตรเลีย,ข้อมูลออสเตรเลีย,เที่ยวออสเตรเลีย,ทัวร์ออสเตรเลีย,เที่ยวPerth,เมืองPerth,ไปเมืองเพิร์ธ

qetour | ข้อมูลท่องเที่ยวPerth.,ข้อมูลเกี่ยวกับเมืองPerth.,ข้อมูลท่องเที่ยว,ข้อมูลท่องเที่ยวของประเทศออสเตรเลีย,สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศออสเตรเลีย,ข้อมูลออสเตรเลีย,เที่ยวออสเตรเลีย,ทัวร์ออสเตรเลีย,เที่ยวPerth,เมืองPerth,ไปเมืองเพิร์ธ

บริษัท ควอลิตี้ เอ็กซ์เพรส จำกัด
ใบอนุญาตท่องเที่ยวเลขที่: 11/02024
สำนักงานใหญ่ ลาดพร้าว
เลขที่ 1111/30-31 ชั้น 1-2 หมู่บ้านกลางเมืองลาดพร้าว
ถ.ลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กทม. 10900
Tel : 02-511-3000 Fax : 02-511-0099
ticketing@qetour.com (สอบถามเรื่องจองตั๋วเครื่องบิน)
tour@qetour.com (สอบถามทัวร์)
ดูข้อมูลการติดต่อเพิ่มเติม +

ผู้สนับสนุน | ข้อมูลท่องเที่ยวPerth. ข้อมูลเกี่ยวกับเมืองPerth. ข้อมูลท่องเที่ยวของประเทศออสเตรเลีย สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองเพิร์ธ
เพิ่มเพื่อน
Page Rank Check - ข้อมูลท่องเที่ยวPerth. ข้อมูลเกี่ยวกับเมืองPerth. ข้อมูลท่องเที่ยวของประเทศออสเตรเลีย สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองเพิร์ธ |