Ngong Ping 360 เป็นหนึ่งในที่เที่ยวอันดับต้นๆ ของฮ่องกงที่ต้องไปเยือน จุดไฮไลท์ก็คือกระเช้าพื้นใส ที่สามารถมองเห็นวิวได้ 360 องศา 
ท่านจะสามารถสักการะขอพรพระใหญ่ที่ตั้งอยู่ด้านบนยอดเขา ซึ่งเชื่อว่ามีความศักดิ์สิทธิ์ขออะไรก็จะสมปรารถนา
  • : 02-246-5888,02-277-1111
Code
: QET00010
ประเทศ
: ฮ่องกง
ช่วงเวลา
: 10 ม.ค. 2567-31 ส.ค. 2567
ไฮไลท์
: Ngong Ping 360 เป็นหนึ่งในที่เที่ยวอันดับต้นๆ ของฮ่องกงที่ต้องไปเยือน จุดไฮไลท์ก็คือกระเช้าพื้นใส ที่สามารถมองเห็นวิวได้ 360 องศา ท่านจะสามารถสักการะขอพรพระใหญ่ที่ตั้งอยู่ด้านบนยอดเขา ซึ่งเชื่อว่ามีความศักดิ์สิทธิ์ขออะไรก็จะสมปรารถนา

ตัวเลือก โปรดเลือกวันเดินทาง + รายละเอียด

ระยะเวลาการใช้ตั๋ว 10 ม.ค. 2567 - 31 ส.ค. 2567

รายละเอียดที่คุณต้องการ

รายละเอียด

รายละเอียดตั๋ว

นองปิง 360 ได้รับรางวัล "Top Ten Surprise Cable Car Tour in the World", "Top Ten Cable Car Experience in the World" และ "Top Ten Global Cable Car Tour" กระเช้าลอยฟ้าที่ยาวที่สุดในเอเชีย ความยาว 5.7 กิโลเมตร มองเห็นท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกงและสะพานฮ่องกง-จูไห่-มาเก๊า ล้อมรอบด้วยทะเลจีนใต้ เชื่อมระหว่างตลาดตุงชุงและตลาดนองปิง ติดกับพระใหญ่กลางแจ้งและวัดโป่หลิน เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะที่ห้ามพลาดเมื่อมาเยือนฮ่องกง
กระเช้านองปิงมีบริการกระเช้ามาตรฐานและกระเช้าคริสตัลให้เลือก การนั่งกระเช้าลอยฟ้าแต่ละครั้งใช้เวลาประมาณ 25 นาที คุณสามารถเลือกนั่งกระเช้าแบบเที่ยวเดียวหรือไปกลับจากตุงชุงและนองปิงได้ตามแผนการเดินทาง

[กระเช้าคริสตัล] แตกต่างจากกระเช้ามาตรฐานทั่วไป พื้นของรถกระเช้าคริสตัลถูกออกแบบด้วยกระจกเทมเปอร์ ให้ผู้โดยสารได้เพลิดเพลินกับมุมมอง 360 องศานอกหน้าต่าง และเพลิดเพลินไปกับความลาดชันของภูเขาจากอีกมุมหนึ่ง เพิ่มความโปร่งใสของกระเช้า ยกระดับประสบการณ์การนั่งกระเช้าลอยฟ้าของผู้โดยสาร

[กระเช้ามาตรฐาน] กระเช้านองปิง 360 ได้รับการออกแบบเป็นรูปเพชรล้อมรอบด้วยหน้าต่างทุกด้านทำให้ผู้โดยสารสามารถชื่นชมทิวทัศน์ธรรมชาติของเกาะลันเตาได้ 360 องศา

[ตลาดนองปิง] ตลาดนองปิงเชื่อมต่อกับวัดโป่หลินและพระใหญ่ ล้อมรอบไปด้วยสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่กว้างใหญ่ นกและดอกไม้ ผสมผสานประสบการณ์การช้อปปิ้งและการรับประทานอาหารที่หลากหลายเข้ากับสถาปัตยกรรมจีน ตลาดแห่งนี้รวบรวมร้านอาหารจีนและอาหารตะวันตกระดับนานาชาติมากมาย ทำให้นักท่องเที่ยวมีตัวเลือกอาหารที่หลากหลาย อาทิ ติ่มซำสไตล์ฮ่องกง ชานมและขนมปังสับปะรดเนยสดจากร้านชาแบบดั้งเดิม ซูชิสไตล์ญี่ปุ่น ชานมไข่มุกไต้หวัน เพื่อตอบสนองความต้องการด้านอาหารของนักท่องเที่ยวทุกคน เนื่องจากได้รับผลกระทบจากโรคระบาด รายการบันเทิงที่จัดโดยหมู่บ้านนองปิง ได้แก่ "360 Stage", "Motion 360" และ "Walking with Buddha" จะปิดชั่วคราว

เงื่อนไข/หมายเหตุ

วิธีการเดินทาง

โดย MRT กระเช้าตุงชุง อยู่ติดกับสถานี MRT ตุงชุง สามารถเดินจากทางออก B โดยใช้เวลาประมาณ 2 นาที 

โดยรถประจำทาง ทั้งนี้จะมีรถประจำทางให้บริการทั่วทุกจุดในฮ่องกง หากออกจากถนนตุงชุง สามารถเดินต่อไปยังสถานีรถกระเช้าตุงชุง ใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที


เวลาทำการ

ระหว่างวันจันทร์ - ศุกร์   เวลา  10.00 - 18.00 น. 

ระหว่างวันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดราชการ   เวลา 09.00 - 18.30 น.