• : 02-246-5888,02-277-1111
Code
: QET00220
ประเทศ
: สิงคโปร์
ช่วงเวลา
: 10 มิ.ย. 2567-31 ต.ค. 2567
ไฮไลท์
:

ตัวเลือก โปรดเลือกวันเดินทาง + รายละเอียด

ระยะเวลาการใช้ตั๋ว 10 มิ.ย. 2567 - 31 ต.ค. 2567

รายละเอียดที่คุณต้องการ

รายละเอียด

รายละเอียดตั๋ว

สวนสนุก เปิดเวลา 11.00 - 18.00 น. ปิดให้บริการทุกวันอังคาร

Universal Studios Singapore เป็นสวนสนุกระดับโลกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในประเทศ สิงคโปร์ เนื่องจากเดินทางสะดวกสบายแถมยังอยู่ไม่ไกลจากประเทศไทยและยังมีโซนธีมมากมายดังต่อไปนี้ 


1. โซน Hollywood โซนแรกที่คุณจะได้พบกับความหรรษาก็คือ โซน Hollywood ซึ่งภายในเป็นที่ตั้งของร้านค้าต่างๆ มากมายและต้นปาล์มที่เรียงราย ถือได้ว่าที่นี่เป็นจุดรวมสินค้าที่ระลึกจากทุกโซนกันตั้งแต่ทางเข้าเลย ทีเดียว 


2. โซน Madagascar เป็นโซนที่ยกการ์ตูนเรื่องโปรด    ของใครหลายคนมาไว้ที่นี่   ด้วยเครื่องเล่นไฮไลท์อย่าง  Madagascar a Crate  Adventure  ซงเป็นเรือเดินสมุทรขนาดใหญ่  ให้คุณหนูๆและทุกคนในครอบครัวได้ล่องไปแบบ ชิลๆ ขอบอกว่า...งานนี้มีเปียกแน่นอน!! 


 3. โซน Far Far Away มาถึงโซนนี้ ไฮไลท์เด็ดอยู่ที่ตัวการ์ตูนเจ้ายักษ์สเขียวสุดตลก และ  ผองเพื่อน ที่จะขนกันมาในรูปแบบ ภาพยนตร์ 4 มิติ (Shrek 4-D Adventure) ซึ่งจะมีการเอฟเฟ็คและลูกเล่นต่างๆมากมายตลอดการรับชม  ราวกับคุณหลุดเข้าไปในหนังเลยทีเดียว...  เครื่องเล่นเปิดใหม่ที่ Universal Studios Singapore™!    ฮอลาสอามิโกส   ชักดาบของเจ้าออกมา!   กระโดดขึ้นรถไฟเหาะ  Puss In Boots’ Giant Journey  ขบวนแรกในโลก และเข้าร่วมกับเจ้าแมวเหมียว  Puss  และ  Kitty  ในการผจญภัยฉวัดเฉวียน ต้านแรงโน้มถ่วงกลางอากาศบนยอดต้นถั่วยักษ์เพื่อตามหาห่าน ที่ออกไข่เป็นทองคําอันลํ้าค่า แต่ระวัง เจ้า  Great  Terror  ที่จะทําทุกวิถีทางเพื่อขัดขวางแผนการของผู้ที่จะมาขโมยห่านทองคําไป 


4. โซน The Lost World เครื่องเล่นชนไฮไลท์คือ Jurassic Park Rapids Adventure ล่องแก่งผจญภัย ตะลุยดินแดนไดโนเสาร์ นั่นเอง สํารวจถิ่นที่อยู่ของเจ้าสตว์ยักษ์อายุล้านปีอันน่าตื่นเต้น โซนนี้เป็นอีกหนึ่งโซนที่การันตีความเปียกแบบเต็มที่แน่นอน!! 


5. โซน Ancient Egypt เข้าสูโลกแห่งความอลังการและน่าสะพรึงกลัว กับโซนอียิปต์โบราณ (Ancient Egypt) โซนนี้มีเครื่อง เล่นไฮไลท์สุดหวาดเสยวอย่าง Revenge of the Mummy ซงเป็นรถไฟเหาะในร่มภายใต้ความมืดมิดที่วิ่งไปด้วยความเร็วสูง เตรียมตัวให้พร้อม...เพราะเหล่ามัมมี่และฝูงแมลงปีกแข็งอันน่าขยะแขยงกําลังจะ มาเอาชวิตคุณ


 6. โซน Sci-Fi City ที่โซน ไซไฟ ซตี้ ไฮไลท์อยู่ที่เครื่องเล่น Battle Star Galactica Human กับ Battlestar Galactica Cylon ซึ่งก็คือรถไฟเหาะตีลังกาสูงที่สุดในโลกและเป็นที่แรกในสืงคโปร์นั่นเอง!! นอกจากดีกรีเรื่อง ความสูงแล้ว จุดเด่นของเครื่องเล่นสองตัวนี้ก็คือ การเป็นรถไฟเหาะรางคู่ที่วิ่งสวนตัดกันไปมานั่นเอง และยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์คือ Transformers The Ride รูปแบบของเครื่องเล่น Transformers จะให้ผู้เล่นขึ้นยานที่เคลื่อนที่ได้ใส่แว่นสามมิติ มีจอขนาดใหญ่ อยู่ในยาน ผู้เล่นจะเป็นฝ่ายของออพติมัส หนีการไล่ล่าของฝ่ายดีเซฟติคอน ยานจะมีการเคลื่อนที่ขึ้น – ลง โยกหลบ โดนระเบิด มีระเบิด ประกายไฟ เข้าหายาน สมจริงสมจัง เหมือนอยู่ในเหตุการณ์ ด้วย ระบบ 3 มิติ 


7. โซน New York ในที่สุดก็เดินครบรอบพอดี เมื่อมาถึงโซน นิวยอร์ค นอกจากสภาพของเมืองที่จําลองมาจากมหานคร นิวยอร์คแล้ว จุดเด่นอยู่ที่เครื่องเล่น Lights, Camera, Action! คุณจะได้ชมการแสดงสเปเชยลเอฟเฟ็คที่ออกแบบโดยผู้กํากับ ชอดังอย่าง “สตีเฟน สปีลเบิร์ก” ในฉากมหานครนิวยอร์ก ที่อยู่ๆเจ้าเฮอริเคนลูก ใหญ่ก็กําลังเตรียมถล่มเมืองแห่งนี้กันแบบ 4 มิติ เลยทีเดียว....!!

เงื่อนไข/หมายเหตุ

ประเภทของบัตร:  E-Ticket ลูกค้าสามารถยื่นใช้บริการได้ทันทีที่หน้าทางเข้า

เงื่อนไขสำคัญ
1. บัตรใช้ได้ 1 วัน ตามวันและเวลาเปิด-ปิด สวนสนุก (สวนสนุก เปิดเวลา 11.00 - 18.00 น. )
2. บัตรมีอายุตามหน้าตั๋ว
3. บัตรนี้รวมเครื่องเล่นแล้ว ไม่รวม Fast track และคูปองอาหาร
4. บัตรชนิดนี้ไม่สามารถยกเลิก หรือขอคืนเงินได้ทุกกรณี (Non-refundable)
5. คุณสามารถแสดงต่อเจ้าหน้าที่หน้าสวนสนุกได้เลย

ขั้นตอนการจอง
1. แจ้งวันเดินทาง
2. แจ้งชื่อผู้เดินทาง 1 ท่าน
3. บัตรเป็น E-Ticket จัดส่งทางอีเมลล์