ซองโด เซนทรัล พาร์ค – วัดฮึงยุนซา – ย่านอินชอนไชน่าทาวน์ – พิพิธภัณฑ์จางจังมยอน - ถนนวอลมิโด - อินชอน - พาจู – วัดโบวังซา - DMZ ชมเกาหลีเหนือ - ศูนย์เครื่องสำอางแบรนด์ดังเกาหลี - ถนนฮงแด - ศูนย์โสมรัฐบาลเกาหลี – ศูนย์สมุนไพรน้ำมันสนแดง – พระราชวังชางด๊อกกุง - พิพิธภัณฑ์สาหร่าย – ห้างสินค้าปลอดภาษี - เมียงดง - ศูนย์สมุนไพรฮอกเกตนามู - หมู่บ้านบุคชอนฮันอก - ตลาดกวางจัง – ร้านค้าละลายเงินวอน
 • : 02-246-5888,02-277-1111

เที่ยวเกาหลีใต้ ส่องดูเกาหลีเหนือ 6วัน 3คืน โดยสายการบิน Asiana Airlines (OZ)

รหัสทัวร์
: QEGO3ICN-OZ008
รหัสโปรแกรม
สายการบิน
: Asiana Airlines
ระยะเวลา
เส้นทาง
: โซล อินชอน

Hightlightไฮไลท์ทัวร์

ซองโด เซนทรัล พาร์ค – วัดฮึงยุนซา – ย่านอินชอนไชน่าทาวน์ – พิพิธภัณฑ์จางจังมยอน - ถนนวอลมิโด - อินชอน - พาจู – วัดโบวังซา - DMZ ชมเกาหลีเหนือ - ศูนย์เครื่องสำอางแบรนด์ดังเกาหลี - ถนนฮงแด - ศูนย์โสมรัฐบาลเกาหลี – ศูนย์สมุนไพรน้ำมันสนแดง – พระราชวังชางด๊อกกุง - พิพิธภัณฑ์สาหร่าย – ห้างสินค้าปลอดภาษี - เมียงดง - ศูนย์สมุนไพรฮอกเกตนามู - หมู่บ้านบุคชอนฮันอก - ตลาดกวางจัง – ร้านค้าละลายเงินวอน
BKK
- -
ICN
ไฟล์ทไป
เวลาออก
เวลาถึง
ICN
- -
BKK
ไฟล์ทกลับ
เวลาออก
เวลาถึง

กำหนดการเดินทาง

รหัสทัวร์ วันที่เดินทาง วันที่กลับ ราคาเริ่มต้น สถานะ
GO3ICN3NICNOZ240808
08 ส.ค. 256713 ส.ค. 2567

26,900

จอง
GO3ICN3NICNOZ240822
22 ส.ค. 256727 ส.ค. 2567

25,900

จอง
GO3ICN3NICNOZ240829
29 ส.ค. 256703 ก.ย. 2567

29,400

เต็ม
GO3ICN3NICNOZ240905
05 ก.ย. 256710 ก.ย. 2567

25,900

จอง
GO3ICN3NICNOZ240926
26 ก.ย. 256701 ต.ค. 2567

25,900

จอง
GO3ICN3NICNOZ241003
03 ต.ค. 256708 ต.ค. 2567

25,900

จอง
GO3ICN3NICNOZ241010
10 ต.ค. 256715 ต.ค. 2567

25,900

จอง
GO3ICN3NICNOZ241017
17 ต.ค. 256722 ต.ค. 2567

25,900

จอง

รายละเอียดทัวร์

 • 23.30 น.

  คณะพร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ โดยมีเจ้าหน้าที่ คอยต้อนรับและอำนวยความสะดวก
 • 02.35 น.

  ออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้ด้วยเที่ยวบิน OZ744

  09.55 น.

  เดินทางถึงสนามบินอินชอน (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง ) หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร
  หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ซองโด เซนทรัล พาร์ค (Songdo Central Park) หรือสวนสาธารณะซองโด สวนสาธารณะที่ได้รับแรงบันดาลใจ ในการสร้างจากเซนทรัลพาร์ค ในมหานครนิวยอร์ก ของประเทศสหรัฐอเมริกา สร้างขึ้นบนพื้นที่กว่า 100 ไร่ ภายในสวนเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายรวมถึงยังมีกิจกรรมต่างๆมากมายให้เลือกทำด้วยเหมาะสำหรับ ทั้งเพื่อนฝูง คู่รัก หรือกระทั่งครอบครัว เช่น กิจกรรมทางน้ำ พายเรือแคนู พายเรือคายัค หรือ เดินเล่นให้อาหารกระต่าย ให้อาหารกวาง ปั่นจักรยาน อิสระให้ท่านเดินเล่นตามอัธยาศัย หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ วัดฮึงยุนซา (Heungryunsa Temple) วัดที่สร้างขึ้นมาประมาณ 613 ปีก่อน แต่ก่อนจะใช้ชื่อว่าวัด Cheongnyangsa เพราะอยู่ใกล้ภูเขา Cheongnyangsan ตัววัดนั้นเคยถูกไฟไหม้ไปในปีค.ศ. 1592 จากช่วงสงครามระหว่างเกาหลีกับญี่ปุ่น ก่อนจะถูกบูรณะใหม่ในปีค.ศ.1977 โดยตรงหน้าวัดนั้นจะมีอนุสรณ์ที่ตั้งไว้เป็นที่ระลึกจากความสูญเสียที่เกิดจากสงคราม ตัววัดนั้นตั้งอยู่บนเขาทำให้สามารถเห็นทิวทัศน์ในเมืองจากมุมสูงสวยงามอย่างยิ่ง นอกจากนี้แล้ววัดฮึงยุนซายังเคยเปิดให้บริการที่พักแบบ temple stay ที่จะให้ทดลองใช้ชีวิตเหมือนกับพระ รวมทั้งโปรแกรมการนั่งสมาธิสำหรับผู้ที่สนใจด้วย

  กลางวัน

  รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารอาหารพื้นเมือง (เนื้อย่างสไตล์เกาหลี บุลโกกิ) เนื้อหมูหรือเนื้อวัวสไลด์หมักด้วยซอสเกาหลีและผลไม้ต่างๆทำให้เนื้อมีเนื้อสัมผัสที่นุ่มลิ้นน่ารับประทานนำมาย่างบนเตาถ่านหรือเตาไฟฟ้าพร้อมราดซอสสูตรพิเศษของเกาหลี เสริฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆหรือจะนำมาห่อกับผักรับประทานก็ได้
  หลังจากนั้นนำท่านเดินทางต่อสู่ “ย่านอินชอนไชน่าทาวน์” ย่านชุมชนชาวจีนของเมืองอินชอน ซึ่งเป็นไชน่าทาวน์หนึ่งเดียวในประเทศเกาหลี โดยย่านนี้ถือกำเนิดในช่วงเดียวกันกับการเปิดท่าเรืออินชอนประมาณ ค.ศ.1883 โดยรัฐบาลเกาหลีมอบพื้นที่ให้กับชาวจีนที่อพยพมาในเวลานั้น ในอดีตเคยเป็นเคยเป็นร้านขายของต่างๆของเมืองจีน แต่ในปัจจุบันเป็นที่ตั้งร้านอาหารต่างๆ โดยสถานที่แห่งนี้เป็นต้นกำเนิดและศูนย์รวมร้านขาย จาจังมยอน บะหมี่ซอสดำชื่อดังของเกาหลี ซึ่งถ้าท่านต้องการกินจาจังมยอนแบบดั้งเดิมจะหากินได้แต่ที่นี่เท่านั้น นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังเต็มไปด้วยร้านค้ารวมถึงศิลปะต่างๆในแบบของจีนอีกด้วย นำท่านเข้าชม พิพิธภัณฑ์จางจังมยอน (Jajangmyeon Museum) ซึ่งภายในสถานที่จะมีบอกเล่าความเป็นมาของมนูอาหารจาจางมยอน และอิทธิพลของเมนูยอดฮิตนี้ที่มีต่อคนเกาหลีทุกเพศทุกวัย จาจังเมียน หรือบะหมี่หน้าดำ เป็นบะหมี่แห้งทำจากเส้นโซเมียน หรือโซเมนที่ทำจากแป้งสาลีและไข่ มาลวกให้ร้อน แล้วคลุกกับซอยชุนเจียง ซอสที่ทำจากถั่วดำหมัก มีลักษณะข้น ได้รับความนิยมในเกาหลีเป็นอย่างมาก หากใครที่เป็นคอละครซี่รี่ส์เกาหลี จะเห็นเมนูนี้บ่อยมาก เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเมนูประจำตัวของเหล่าพระเอกนางเอกเกาหลีเลยทีเดียว โดยอาหารชนิดนี้นั้นได้มาจากแรงงานจีนที่อพยพเข้ามาเกาหลี ในช่วงปี 1884 และต่อมาได้ปรับรสชาติตามวัตถุดิบท้องถิ่น รวมถึงปรับให้เข้ากับลิ้นคนเกาหลีมากขึ้นด้วยจนมาเป็นจาจังมยอนในปัจจุบัน
  หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ถนนวอลมิโด (Wolmido Street) เป็นถนนสายวัฒนธรรมที่ตั้งอยู่บนเกาะวอลมิโด เป็นถนนที่เหมาะสำหรับเดินท่องเที่ยวริมทะเล ประกอบไปด้วยโซนต่างๆ โดยมีจุดเริ่มต้นตั้งแต่ Doodle Pillar, Meeting Square, Arts Square, Performance Square และ Good Harvest Square ถนนแห่งนี้มีร้านอาหาร, คาเฟ่และร้านอาหารทะเลมากมายเรียงรายไปตามชายฝั่ง นอกจากนี้ยังมี หอสังเกตการณ์โวลมี (Wolmi Observatory) สถานที่ที่เหมาะสำหรับชมทิวทัศน์ ของท่าเรือและตัวเมืองโดยรอบ และยังมีท่าเทียบเรือ ที่คุณสามารถล่องเรือ ไปเที่ยวรอบๆ เกาะได้อีกด้วย

  ค่ำ

  รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารอาหารพื้นเมือง (บูแดชิแก) หม้อไฟเกาหลีเมนูที่เกิดขึ้นช่วงสงครามเกาหลีตอนที่เกาหลีใต้อยู่ในช่วงขาดแคลนอาหารโดยสูตรดั้งเดิมนั้นเป็นการนำอาหารตะวันตกจำพวก แฮม ชีส ไส้กรอก หรืออาหารกระป๋องมาผสมกับซุปกิมจิร้อนๆของเกาหลีซึ่งออกมาน่ารับประทานอย่างยิ่งและปัจจุบันได้มีการปรับสูตรให้อร่อยมากขึ้นบางที่อาจมีการใส่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปและเนื้อสัตว์ลงไปด้วย

  ที่พัก

  นำท่านเข้าสู่ที่พัก DIAMOND INCHEON หรือเทียบเท่า
 • เช้า

  รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
  เดินทางสู่ เมืองพาจู (Paju) เมืองหนึ่งในจังหวัดคยองกีโด(Gyeonggi-do) ซึ่งอยู่เหนือสุดของประเทศซึ่งคุณสามารถมองเห็นดินแดนเกาหลีเหนือได้ นำท่านสู่วัดโบวังซา (Bogwangsa Temple) วัดโบราณในศาสนาพุทธ วัดแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาที่รายล้อมไปด้วยเทือกเขาและน้ำตกที่มีความสวยงาม บริเวณรอบวัดมีความสงบและร่มรื่นไปด้วยพรรณไม้สนคละเคล้าไปกับเสียงน้ำตกเป็นที่น่ารื่นรมย์ จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ทะเลสาบมาจัง ทะเลสาบที่ไม่ได้เกิดขึ้นตามธรรมชาติ สร้างเมื่อปี 2000 เพื่อใช้เป็นสวนสาธารณะและศูนย์กลางธรรมชาติให้กับเมืองพาจู จุดไฮไลท์สะพานแขวนมาจัง (Majang lake suspension bridge) ถือเป็นสะพานแขวนที่ยาวที่สุดในเกาหลี มีความยาวถึง 220 เมตร และสูง 10 เมตร ตรงกลางสะพานมีพื้นกระจก ทำให้สามารถมองเห็นความสูงจากพื้นน้ำ สะพานที่ข้ามทะเลสาบมาจัง ทิวทัศน์ของภูเขาที่สูงตระหง่าน
  นำท่านสู่ DMZ (Demilitarized zone) (เขตปลอดทหาร) อิมจินกัก & สวนสาธารณะ พยองฮวา นูริ (Imjingak & Pyeonghwa-Nuri Park) สถานที่หนึ่งในไม่กี่แห่งของแหล่งท่องเที่ยวในเขตปลอตทหาร DMZ เป็นจุดที่ทำให้เราสามารถเข้าใกล้ฝั่งเหนือได้ใกล้ที่สุด เยี่ยมชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์อุโมงค์หมายเลข 3 (Third Tunnel) ซึ่งถูกขุดโดยกองทัพเกาหลีเหนือ มีความยาวถึง 1.635 กิโลเมตร ย้อนรอยประวัติศาสตร์เส้นทางอพยพที่อยู่ใต้ดินของเขตแดนระหว่างเกาหลีเหนือและใต้ สัมผัสวิวแบบรอบทิศทางของเกาหลีเหนือจากหอสังเกตการณ์โดราชาน มีกล้องส่องทางไกลกำลังขยายสูงที่สามารถมองเห็นเกาหลีเหนือได้ , ชม สะพานประวัติศาสตร์สะพานเสรีภาพ (Freedom Bridge) ซึ่งเป็นสะพานที่เชลยสงครามกว่า 13,000 ชีวิต เคยข้ามมาเพื่อรับอิสรภาพ

  กลางวัน

  รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารอาหารพื้นเมือง (ข้าวยำเกาหลี Bibimbap) ข้าวที่โปะ topping ด้วยเครื่องมากมายเช่น ถั่วงอกผัด ผักโขมน้ำมันงา เห็ดหอมผัด แตงกวา หรือเนื้อหมู เนื้อวัวผัด ส่วนประกอบคล้าย banchan (เครื่องเคียงเกาหลี) หรือไส้ที่ห่อนำไปทำ Kimbap ซึ่งไส้ส่วนใหญ่ปรุงจนสุกแล้ว ราดด้วยซอสโคชูจัง คลุกกับข้าวร้อนๆ เป็นเมนูอาหารเกาหลีที่อร่อยและขึ้นชื่อมากอีกอย่างนึง

  บ่าย

  หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ศูนย์เครื่องสำอางแบรนด์ดังเกาหลี (Cosmetic Centre) ซึ่งเป็นแหล่งที่ขายเครื่องสำอางชั้นนำของเกาหลีมากมาย อาทิ เช่น LANEIGN , SULWASOO , ROJU KISS ให้ท่านได้เลือกซื้อเครื่องสำอางชั้นนำในราคาพิเศษ หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ย่านถนนฮงแด (Hongdae Street) แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำของกรุงโซล ตั้งอยู่หน้ามหาลัยฮงอิก(Hongik University) เป็นแหล่งรวมสินค้าแฟชั่นมากมายของเกาหลี มีร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ ตั้งอยู่เรียงรายเต็มไปหมด นอกจากนี้ย่านฮงแดยังมักเป็นที่จัดกิจกรรมทางวัฒนธรรมทางศิลปะ การแสดง และงานเทศกาลที่น่าสนใจต่างๆ รวมถึงสตรีทอาร์ทอีกด้วย พิเศษ โดนใจสาวก POP MART ท่านสามารถเลือกชมสินค้า POP MART ได้ ณ POPMART(สาขาฮงแด) หลากหลายคอลเลคชั่นให้ท่านได้ช้อปปิ้งอย่างจุใจ

  เย็น

  อิสระอาหารค่ำตามอัธยาศัย

  ที่พัก

  นำท่านเข้าสู่ที่พัก L’ART HOTEL หรือเทียบเท่า
 • เช้า

  รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
  นำท่านเดินทางสู่ ศูนย์โสมรัฐบาลเกาหลี (Ginseng Centre) ศูนย์โสมที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาล โดยในบรรดาสมุนไพรทั้งหมดของเกาหลี โสมนั้นได้รับความนิยมมากที่สุด โดยคนเกาหลีเชื่อว่าโสมนั้นรักษาได้หลายอย่างและช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ให้ท่านได้ชมการสาธิตการผลิตโสมรวมถึงเลือกซื้อโสมราคาประหยัดตามอัธยาศัย หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ศูนย์สมุนไพรน้ำมันสนแดง (Red Pine) ศูนย์จำหน่ายน้ำมันที่ผลิตจากสนแดง โดยคนเกาหลีเชื่อว่าน้ำมันสนแดงนั้นช่วยในการลดไขมันและน้ำตาลในเส้นเลือด เหมาะสำรับผู้ป่วยเบาหวาน หรือคลอเรสเตอรอลในเส้นเลือด หลังจากนนั้นนำท่านเดินทางสู่ พระราชวังชางด๊อกกุง (Changdeokgung Palace) พระราชวังที่ได้ขึ้นทะเบียนจาก Unesco ให้เป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมของเกาหลีเป็นพระราชวังอันดับสองที่สร้างขึ้นต่อพระราชวังเคียงบก (Gyeongbukgung Palace) โดยสร้างขึ้นในปี ค.ศ.1405 ในรัชสมัยกษัตริย์แทจง ในอดีตเคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์หลายพระองค์ในราชวงศ์โชซอล โดยภายในวังจะแบ่งเป็นเขตพระราชฐานชั้นในและเขตพระราชฐานชั้นนอก พระราชวังแห่งนี้ได้รับสมญานามว่า พระราชวังตะวันออก หรือ ทงวอล โดยพระราชวังแห่งนี้ที่มีส่วนที่เรียกสวนลับ หรือ สวนต้องห้าม ซึ่งสวนแห่งนี้เป็นสวนที่ใช้เฉพาะกษัตริย์เท่านั้น แม้แต่เจ้าหน้าที่ระดับสูงก็ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้ามาได้ ทำให้สวนแห่งนี้ถูกขนานนามว่าสวนต้องห้าม ในปัจจุบันพระราชวังชางด๊อกกุงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเกาหลี และเป็นสถานที่ที่คนนิยมมาดูใบไม้เปลี่ยนสีกันในฤดูใบไม้ร่วง
  หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ พิพิธภัณฑ์สาหร่าย (Seaweed Museum) ให้ท่านได้เรียนรู้ต้นกำเนิดของสาหร่ายตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยพิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นที่ผลิตและแสดงการเลี้ยงสาหร่ายแบบครบวงจร ให้ท่านได้เลือกซื้อสาหร่ายรสชาติต่างๆตามอัธยาศัย ** พิเศษให้ท่านได้ลองใส่ชุดฮันบก ชุดประจำชาติเกาหลี และสนุกสนานไปกับกิจกรรมทำ Kimbap อาหารพื้นเมืองของเกาหลี***

  กลางวัน

  รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (BBQ) บุฟเฟ่ท์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่หรืออาหารทะเลพร้อมเคื่องเคียงต่างๆ เช่น ผักกาดหอม หัวไช้เท้าดอง ถั่วงอก และกระเทียม ทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางเกาหลี พร้อมเสิร์ฟไม่อั้น

  บ่าย

  หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ แหล่งช้อปปิ้งปลอดสินค้าภาษี (Duty Free) ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมมากมาย อาทิ นาฬิกา กล้องถ่ายรูป เครื่องสำอาง อิสระให้ท่านได้เลือกซื้อตามอัธยาศัย หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ย่านเมียงดง (Myeongdong) ย่านช้อปปิ้งใจกลางกรุงโซลที่เต็มไปด้วยร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ร้านอาหารริมทางมากมาย โดยเมียงดงนั้นเป็นแขวงหนึ่งในเขตกรุงโซล มีพื้นที่เป็นที่ตั้งของร้านค้ากระจายตัวไปทั้งฝั่งตะวันออกและตะวันตก มีห้างสรรพสินค้าขนาดย่อม มีร้านขายสินค้าแบรนด์เนมมากมาย และยังสถานที่ท่องเที่ยวอันเป็นแลนด์มาร์กยอดนิยมมากมายด้วย อิสระให้ท่านได้เดินเล่นเลือกซื้อสินค้าตามอัธยาศัย พิเศษ โดนใจสาวก POP MART ท่านสามารถเลือกชมสินค้า POP MART ได้ ณ POPMART(สาขาเมียงดง) หลากหลายคอลเลคชั่นให้ท่านได้ช้อปปิ้งอย่างจุใจ

  เย็น

  อิสระอาหารค่ำตามอัธยาศัย

  ที่พัก

  นำท่านเข้าสู่ที่พัก L’ART HOTEL หรือเทียบเท่า
 • เช้า

  รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
  นำท่านเดินทางสู่ศูนย์สมุนไพรฮอกเกตนามู (Hocgae Namu Herb) โดยฮอกเก็ตนามูนั้นเป็นสมุนไพรที่ขึ้นเฉพาะประเทศเกาหลี 10 ปีจะออกดอกหนึ่งครั้ง ต้องปลูกในที่อากาศหนาวเย็น บริสุทธิ์ ระดับ 800 เมตรเหนือน้ำทะเล โดยทุกส่วน ไม่ว่ากิ่ง ก้าน ใบ ล้วนเป็นสมุนไพรได้หมด ฮอกเก็ตนามูนั้นมีสรรพคุณช่วยขับสารพิษตกค้างต่างๆออกจากตับอย่างปลอดภัย ฟื้นฟูตับ ทำให้ตับแข็งแรง สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ หมู่บ้านบุคชอนฮันอก (Bukchon Hanok Village) เป็นหมู่บ้านดั้งเดิมของเกาหลีที่มีประวัติยาวนาน ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของคลองชองเกชอน ระหว่างพระราชวังเคียงบก พระราชวังชางด๊อก และอารามหลวงจองเมียว ซึ่งในสมัยโชซอนนั้น หมู่บ้านแห่งนี้เป็นที่อยู่ของพวกเชื้อพระวงศ์และขุนนาง ลักษณะของหมู่บ้านจะเป็นตรอกซอกซอยเล็กๆ อันเป็นที่ตั้งของบ้านโบราณกว่าร้อยหลัง และยังคงสภาพสภาพแวดล้อมเหมือนเมื่อครั้งยังอยู่ในสมัยราชวงศ์โชซอนที่มีอายุกว่า 600 ปี โดยไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ

  กลางวัน

  รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (ชาบูเกาหลี) ชาบูหม้อไฟสไตล์เกาหลี หมูสไลซ์แล่มาพอดีคำ พร้อมเห็ดและผักหลากหลายชนิดนำมารวมกันไว้ในหม้อแล้วเติมด้วยน้ำซุปร้อนๆตามสูตรของทางร้านต้มจนเดือดก่อนเติมวุ้นเส้นลงไปพร้อมรับประทาน ทานคู่กับน้ำจิ้มสุกี้จะรสชาติเข้ากันอย่างมาก

  บ่าย

  จากนั้นนำท่านสู่ ตลาดกวางจัง (Gwangjang market) ถือเป็นตลาดเก่าแก่ 100 ปี เป็นหนึ่งในตลาดที่เก่าแก่ของชาวเกาหลี โดยในอดีตตลาดได้เคยถูกทำลายในสมัยสงครามของเกาหลี และได้ถูกฟื้นฟูสร้างขึ้นใหม่ เป็นตลาดที่มีความคึกคักมากจนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยว และเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน มี Street Food ที่เป็นอาหารพื้นเมืองต้นตำรับของชาวเกาหลี ราคาไม่แพง ไม่ว่าจะเป็น ไส้กรอก คิมบับ ต๊อกบกกี ออมุก บินแดต๊อกและอาหารอื่นๆอีกมากมาย ทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร และสินค้าพื้นของชาวเกาหลีอีกด้วย หลังจากนั้นนำท่านสู่ ซูเปอร์มาร์เกต หรือ ฉายาร้านค้าละลายเงินวอน ให้ท่านได้ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองของเกาหลีก่อนกลับประเทศไทย เช่น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเกาหลี , นมกล้วย , เยลลี่ยาคูลท์ และสินค้าแบรนด์พื้นเมืองต่างๆมากมาย
  นำท่านเดินทางสู่สนามบิน เพื่อทำคืนภาษี (Tax Refund) และมีเวลาช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษี (Duty Free) ภายในสนามบิน

  20.50 น.

  ออกเดินทางสู่กรุงเทพ โดยเที่ยวบินที่ OZ743
 • 00.50 น.

  เดินทางถึงกรุงเทพโดยสวัสดิภาพ

มื้ออาหาร

วันที่ เช้า กลางวัน ค่ำ
1
2
3
4
5
6

เงื่อนไขโปรแกรมทัวร์

Overview

ราคาทัวร์ข้างต้นยังไม่รวมค่าทิปมัคคุเทศก์ท้องถิ่น คนขับรถตลอดการเดินทาง ท่านละ 2,000 บาท
ทุกท่านกรุณาชำระที่สนามบินก่อนเช็คอิน (ยกเว้นเด็กอายุต่ำกว่า 2 ขวบ)
สำหรับทิปหัวหน้าทัวร์ที่ดูแลคณะจากเมืองไทย แล้วแต่ความพึงพอใจในการบริการ
กรณีให้ทางบริษัทฯ ลงทะเบียนให้ มี ค่าบริการลงทะเบียน K-ETA ครั้งละ 500 บาท

***โปรแกรมอาจจะมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสมของสภาพอากาศและฤดูกาล***

 

เงื่อนไขการให้บริการ

 1. ชำระเงินมัดจำท่านละ 10,000 บาท โดยโอนเข้าบัญชี ที่นั่งจะยืนยันเมื่อได้รับเงินมัดจำแล้วเท่านั้น
 2. ส่งสำเนาหน้าพาสปอร์ตของผู้ที่เดินทาง ที่มีอายุการใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน (อายุการใช้งานมากกว่า 6 เดือน นับจากวันเดินทาง) ภายใน 3 วันนับจากวันจอง
 3. กรณีหนังสือเดินทางต่างชาติ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มท่านละ 100 USD ต่อท่าน
 4. กรณีท่านที่ใช้หนังสือราชการ (เล่มน้ำเงิน) ในการเดินทางท่องเที่ยวกับคณะทัวร์ หากถูกปฏิเสธในการเข้า - ออก ประเทศใดๆก็ตาม ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าทัวร์หรือรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น
 5. หากท่านที่ต้องการออกตั๋วโดยสารภายในประเทศ (เช่น กรณีลูกค้าอยู่ต่างจังหวัด) ให้ท่านติดต่อเจ้าหน้าที่ก่อนออกบัตรโดยสารทุกครั้ง หากออกบัตรโดยสารโดยมิแจ้งเจ้าหน้าที่ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น
 6. หากในคณะของท่านมีผู้ต้องการดูแลพิเศษ นั่งรถเข็น (Wheelchair), เด็ก, ผู้สูงอายุ, มีโรคประจำตัว หรือไม่สะดวกใน การเดินทางท่องเที่ยวในระยะเวลาเกินกว่า 4-5 ชั่วโมงติดต่อกัน ท่านและครอบครัวต้องให้การดูแลสมาชิกภายในครอบครัวของท่านเอง เนื่องจากการเดินทางเป็นหมู่คณะ หัวหน้าทัวร์มีความจำเป็นต้องดูแลคณะทัวร์ทั้งหมด
 7. ตามนโยบายของรัฐบาลเกาหลีใต้ ร่วมกับการท่องเที่ยวเกาหลีใต้เพื่อโปรโมทสินค้าในนามของร้านรัฐบาล คือ สมุนไพรโสม สมุนไพรฮอกเกนามู น้ำมันสน ศูนย์เครื่องสำอางค์ (คอสเมติค) พลอยอเมทิส ร้านค้าปลอดภาษี (ดิวตี้ฟรี) และร้านอื่นๆ ซึ่งจำเป็นต้องระบุไว้ในโปรแกรมทัวร์ ทางบริษัทฯ จึงขอเรียนชี้แจงผู้เดินทางทุกท่านว่า ร้านรัฐบาลทุกร้านทุกท่านจำเป็นต้องเข้าแวะชม หากประสงค์จะซื้อสินค้าหรือไม่ซื้อ ขึ้นอยู่กับความพอใจของท่านเป็นหลัก ไม่มีการบังคับใดๆ ทั้งสิ้น
  • เนื่องจากโปรแกรมทัวร์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะเท่านั้น ถ้าหากผู้เดินทางต้องการแยกตัวออกจากคณะทัวร์ หรือ ไม่ลงร้านค้าตามที่ระบุในโปรแกรม ทางบริษัทต้องคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีก 300 USD ต่อท่าน

 

เงื่อนไขการเข้าประเทศเกาหลีใต้

การเดินทางเข้าประเทศเกาหลีใต้ ทุกท่านจะต้องมี การลงทะเบียน K-ETA (Korea electronic travel authorization) ซึ่งเป็นระบบออนไลน์ที่คัดกรองชาวต่างชาติเข้าประเทศเกาหลีใต้ โดยไม่ต้องขอวีซ่า และ ตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม 2566  K-ETA จะได้รับการยกเว้นการลงทะเบียนบังคับสำหรับผู้ที่มีอายุ 17 ปีและต่ำกว่า และอายุ 65 ปีขึ้น ระยะเวลาการพิจารณาอย่างน้อย 72 ชั่วโมง หรือมากกว่า (กรณีให้ทางบริษัทฯ ลงทะเบียนให้ มี ค่าบริการลงทะเบียน K-ETA ครั้งละ 500 บาท)

อัตรานี้รวม

อัตราค่าบริการรวม

 1. ค่าตั๋วเครื่องบิน ชั้นประหยัด ( Economy Class) ที่ระบุวันเดินทางไปกลับพร้อมคณะ (น้ำหนักกระเป๋า 20 กิโลกรัม และ ถือ ขึ้นเครื่อง 10 กิโลกรัม)
 2. ค่าภาษีสนามบินทุกแห่งตามรายการ
 3. ค่ารถโค้ชปรับอากาศนำเที่ยวตามรายการ
 4. ค่าห้องพักในโรงแรมตามที่ระบุในรายการหรือเทียบเท่า
 5. ค่าอาหารตามที่ระบุในรายการ
 6. ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวตามรายการ
 7. ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ วงเงินสูงสุด 3,000,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด ความคุ้มครองเป็นตามกรมธรรม์ประกันภัย)
 8. ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% (เฉพาะค่าบริการ)

อัตรานี้ไม่รวม

อัตราค่าบริการไม่รวม

 1. ค่าธรรมเนียมการจัดทำหนังสือเดินทาง
 2. ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิเช่น ค่าเครื่องดื่มที่สั่งพิเศษ, ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด, ค่าธรรมเนียมหนังสือเดินทาง, ค่าน้ำหนักเกินจากทางสายการบินกำหนดเกินกว่า 23 ก.ก., ค่ารักษาพยาบาล กรณีเกิดการเจ็บป่วยจากโรคประจำตัว, ค่ากระเป๋าเดินทางหรือของมีค่าที่สูญหายในระหว่างการเดินทาง เป็นต้น
 3. ค่าธรรมเนียมน้ำมันและภาษีสนามบิน ในกรณีที่สายการบินมีการปรับขึ้นราคา
 4. ค่าบริการยกกระเป๋าในโรงแรม ซึ่งท่านจะต้องดูแลกระเป๋าและทรัพย์สินด้วยตัวท่านเอง
 5. ค่าทิปพนักงานขับรถ และ ไกด์ (2,000 บาท/ต่อท่าน ทุกท่านกรุณาชำระที่สนามบินก่อนเช็คอิน)
  ส่วนค่าทิปหัวหน้าทัวร์จากเมืองไทย แล้วแต่ตวามพึงพอใจในการบริการ
 6. ค่าบริการลงทะเบียน K-ETA ครั้งละ 500 บาท

GO3ICN3NICNOZ240808

เดินทางวันที่ 08 ส.ค. 2567 - 13 ส.ค. 2567
เส้นทาง วันที่ เวลา สายการบิน ไฟท์บิน
BKK - ICN 2024-08-09 2024-08-09 02:35 - 09:55 avatar-img OZ744
ICN - BKK 2024-08-12 2024-08-13 20:40 - 00:50 avatar-img OZ743

GO3ICN3NICNOZ240822

เดินทางวันที่ 22 ส.ค. 2567 - 27 ส.ค. 2567
เส้นทาง วันที่ เวลา สายการบิน ไฟท์บิน
BKK - ICN 2024-08-23 2024-08-23 02:35 - 09:55 avatar-img OZ744
ICN - BKK 2024-08-26 2024-08-27 20:40 - 00:50 avatar-img OZ743

GO3ICN3NICNOZ240829

เดินทางวันที่ 29 ส.ค. 2567 - 03 ก.ย. 2567
เส้นทาง วันที่ เวลา สายการบิน ไฟท์บิน
BKK - ICN 2024-08-30 2024-08-30 02:35 - 09:55 avatar-img OZ744
ICN - BKK 2024-09-02 2024-09-03 20.40 - 00.40 avatar-img OZ743

GO3ICN3NICNOZ240905

เดินทางวันที่ 05 ก.ย. 2567 - 10 ก.ย. 2567
เส้นทาง วันที่ เวลา สายการบิน ไฟท์บิน
BKK - ICN 2024-09-06 2024-09-06 02:35 - 09:55 avatar-img OZ744
ICN - BKK 2024-09-09 2024-09-10 20:50 - 00:50 avatar-img OZ743

GO3ICN3NICNOZ240926

เดินทางวันที่ 26 ก.ย. 2567 - 01 ต.ค. 2567
เส้นทาง วันที่ เวลา สายการบิน ไฟท์บิน
BKK - ICN 2024-09-27 2024-09-27 02:35 - 09:55 avatar-img OZ744
ICN - BKK 2024-09-30 2024-10-01 20:40 - 00:50 avatar-img OZ743

GO3ICN3NICNOZ241003

เดินทางวันที่ 03 ต.ค. 2567 - 08 ต.ค. 2567
เส้นทาง วันที่ เวลา สายการบิน ไฟท์บิน
BKK - ICN 2024-10-04 2024-10-04 02:35 - 09:55 avatar-img OZ744
ICN - BKK 2024-10-07 2024-10-08 20:40 - 00:40 avatar-img OZ743

GO3ICN3NICNOZ241010

เดินทางวันที่ 10 ต.ค. 2567 - 15 ต.ค. 2567
เส้นทาง วันที่ เวลา สายการบิน ไฟท์บิน
BKK - ICN 2024-10-11 2024-10-11 02:35 - 09:55 avatar-img OZ744
ICN - BKK 2024-10-14 2024-10-15 20:50 - 00:50 avatar-img OZ743

GO3ICN3NICNOZ241017

เดินทางวันที่ 17 ต.ค. 2567 - 22 ต.ค. 2567
เส้นทาง วันที่ เวลา สายการบิน ไฟท์บิน
BKK - ICN 2024-10-18 2024-10-18 02:35 - 09:55 avatar-img OZ744
ICN - BKK 2024-10-21 2024-10-22 20:50 - 00:50 avatar-img OZ743
รหัสทัวร์ : QEGO3ICN-OZ008